TẤT NIÊN 2020 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021

Ngày 15/01/2021 vừa qua, Honda Việt Long tổ chức tiệc tất niên 2020 và Chào đón năm mới 2021 tại Trung tâm sự kiên Uri Palace – 23 Lê Thái Tổ – Bắc Ninh
?? Năm 2020 là năm có những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức khách quan cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh và vươn lên tầm cao mới.Tổng Giám Đốc, Giám Đốc, Phó Giám Đốc đã ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty, làm việc hết mình để đạt được những thành công trong năm vừa qua và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021
?? Không khí nóng dần bởi những màn vũ đạo bốc lửa,Chương trình bốc thăm trúng thưởng, trò chơi game show, những tiết mục biểu diễn văn nghệ vô cùng độc đáo, đặc sắc tranh tài đến từ 3 cửa hàng của hệ thống Honda Việt Long.
Đồng thời Honda Việt Long xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng để chúng tôi có được sự thành công ngày hôm nay.
➡️ Dưới đây, cửa hàng xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh đẹp nhất trong chương trình vừa qua.
☎️ Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi : 1800 6219 (miễn phí cước gọi)
———————
?HEAD Việt Long 1: 15A, Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, Tp Bắc Ninh.
?HEAD Việt Long 2: 273 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh.
?HEAD Việt Long 3: TT TM Thị trấn Gia Bình, Gia Bình, Bắc Ninh.
? Website: http//:hondavietlong.com
Facebook: Honda Việt Long
☎️ Hotline: 1800 6219
Zalo: Honda Việt Long

Tin Liên Quan