SINH VIÊN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ƠIII! CƠ HỘI CỦA CÁC BẠN ĐẾN RỒI ĐÂY!!!

 Bạn có đam mê khám phá và sáng tạo thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 13 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam sẽ chính thức được khởi động từ ngày 20/4/2018 và tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 15/7/2018.

 Các bạn biết không, trong tổng số 1.038 hồ sơ ứng tuyển đã gửi về cho ban tổ chức trong các năm trước, đã có 120 gương mặt trẻ được vinh danh tại lễ trao giải hằng năm. Trong đó, 33 thí sinh tiếp tục được nhận hỗ trợ với Phần thưởng Y-E-S Plus là giai đoạn 2 của Giải thưởng Honda Y-E-S để theo học thạc sĩ hoặc thực tập tại các trường Đại học, viện nghiên cứu hàng đầu tại Nhật Bản.

 Đến với Giải thưởng Honda Y-E-S 2018, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn qua 2 giai đoạn:

 Giai đoạn 1 – Giải thưởng Honda Y-E-S: Mỗi giải thưởng bao gồm 3.000 Đô-la Mỹ (USD) và 01 xe máy do Honda Việt Nam sản xuất sẽ được trao tặng cho 10 sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn thông qua các quy trình tuyển chọn bao gồm: Đánh giá hồ sơ, Viết luận và Phỏng vấn.

 Giai đoạn 2 – Phần thưởng Y-E-S Plus: Sau khi là một trong 10 thí sinh giành Giải thưởng Honda Y-E-S, các bạn sẽ có cơ hội nhận Phần thưởng Y-E-S Plus với 2 lựa chọn. (A): Học bổng lên tới 10.000 USD khi tham gia nghiên cứu sau đại học – học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại các trường đại học ở Nhật Bản trong hơn 1 năm, hoặc (B): Học bổng trị giá 7.000 USD khi tham gia thực tập trên 10 tuần tại trường Đại học/ viện Nghiên cứu ở Nhật Bản. Đặc biệt, từ năm 2017, sau khi kết thúc khóa thực tập, các bạn sẽ được nhận thêm 3.000 USD phí hỗ trợ khi tiếp tục nghiên cứu sau đại học – học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Nhật Bản.

 Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Honda Y-E-S tại: https://honda.com.vn/honda-yes-award/ hoặc https://www.facebook.com/groups/hondayesaward/
#HondaVietLong #HondaViệtNam #HondaYESAward

Tin Liên Quan