HỆ THỐNG HEAD VIỆT LONG ĐẠT GIẢI BA TOÀN QUỐC HỘI THI “HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN XUẤT SẮC NĂM 2020”

Là một hoạt động thường niên của Công ty Honda Việt Nam, dành cho các hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc tới từ các đại lý xe máy và ô tô trên cả nước.
?Sau khi trải qua vòng Bán kết được tổ chức tại 3 miền Bắc – Trung – Nam đã lựa ra được 35 Hướng dẫn viên xuất sắc trong số hơn 800 HEAD để tham dự vòng Chung kết diễn ra vào ngày 08 và 09/01/2021 vừa qua được tổ chức tại Trung tâm đào tạo LXAT Công ty Honda Việt Nam, tỉnh Vĩnh Phúc.
?Các Hướng dẫn viên đến từ các đại lý lần lượt trải qua các phần thi về kỹ năng giảng dạy & các kỹ năng lái xe an toàn trên xe mô tô & ô tô đầy căng thẳng và gay cấn, với mục tiêu nâng cao trình độ và năng lực cho đội ngũ hướng dẫn viên đào tạo LXAT.
Tại lễ trao giải tối 09/01 Hướng dẫn viên : LÒ VĂN SƠN đã xuất sắc đạt thành tích Giải Ba hội thi.
Những giải thưởng và thành tựu ấy là nguồn khích lệ và động viên vô cùng to lớn cho toàn thể Cán bộ công nhân viên Hệ thống HEAD Việt Long tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để đến những sản phẩm tốt nhất, những niềm vui và sự thoả mãn, tin yêu từ các Quý khách hàng. Và hãy tiếp ủng hộ, đồng hành cùng HEAD Việt Long để cùng chúng tôi xây dựng điểm đến tuyệt vời nhất dành cho xe của bạn! ???
Xin chân thành cảm ơn! ❤️❤️❤️
??? Một số hình ảnh tại hội thi.

Tin Liên Quan