CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN THÁI BẢO – GIA BÌNH” NGÀY 19/01/2020

MỘT NGÀY ĐẦY Ý NGHĨA CỦA HỆ THỐNG HONDA VIỆT LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CLUB WINNER KINH BẮC ” CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN THÁI BẢO – GIA BÌNH” NGÀY 19/01/2020.

Sắp sửa sang năm mới rồi, tất cả mọi người trong Club Winner Kinh Bắc đã có một ngày nghỉ cuối tuần thật đầy ý nghĩa. Honda Việt Long cùng Club Winner Kinh Bắc trong chuyến đi Thiện Nguyện ở Thái Bảo – Gia Bình – Bắc Ninh. Chuyến đi đã giúp mọi thành viên trong Club có những niềm vui và cảm xúc đầy ý nghĩa khi đã giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm một phần nào đó trong cuộc sống của họ. Chuyến đi cũng tạo dựng được tình cảm của anh em trong Club gắn bó thân thiết hơn.

? Gia đình Anh: (Lê Bá Lương)(Bảo Ngọc-Thái Bảo-Gia Bình-Bắc Ninh) – Anh chị có duyên có số đến với nhau nhưng lại gặp khó khăn về đường con cái.Chạy chữa khó khăn mãi mới mang thai 2 cháu sinh đôi nhưng 1 cháu khỏe mạnh còn 1 cháu bị bệnh từ lúc sinh ra đến nay 3 tuổi số ngày ở viện còn nhiều hơn ngày ở nhà

? Không may hơn nữa với cháu bé, một ngày bố cháu ở viện về để đi làm thì không may bị tai nạn mang bố cháu đi mãi mãi.Gia cảnh túng thiếu để chạy lo cho con tiền viện tiền thuốc nay lại thêm sự việc đau lòng đến vậy!

 Honda Việt Long sẽ luôn đồng hành và tài trợ cùng Club Winner Kinh Bắc để nối dài hơn những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa.

 

☎️ Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi : 1800 6219 (miễn phí cước gọi)
#HondaVietLong #Clubwinnerkinhbac #thiennguyenthaibaogiabinh
———————
?HEAD Việt Long 1: 15A, Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, Tp Bắc Ninh.
?HEAD Việt Long 2: 273 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh.
?HEAD Việt Long 3: TT TM Thị trấn Gia Bình, Gia Bình, Bắc Ninh.
? Website: http//:hondavietlong.com
Facebook: Honda Việt Long
☎️ Hotline: 1800 6219
Zalo: Honda Việt Long

Tin Liên Quan